Nếu máy không được setup chống ban, khi phát hiện bản cập nhật mới máy sẽ hiện thông báo cập nhật mỗi khi vào game gây khó chịu.

- Vào DBI → chọn Browse Installed Applications → chọn game muốn xoá đi thông báo → bấm nút + trên tay cầm phải → chọn Reset required version → bấm nút Home để quay về menu chính.
- Vào game, thông báo cập nhật game đã biến mất. Nếu máy chưa có chống ban thì bạn nên thực hiện ngay theo phương pháp này.